Thông Tin Liên Lạc
(08) 39271154
Title Image

Blog

Home  /  Uncategorized   /  Buổi Từ thiện cùng HOPE FOR TOMORROW

Buổi Từ thiện cùng HOPE FOR TOMORROW

Hope For Tomorrow là một tổ chức thiện nguyện phi lợi nhuận đặt trụ sở tại bang Maryland, Hoa Kỳ, gồm nhiều chuyên gia trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết trong nhiều lĩnh vực khác nhau, được thành lập nhằm mục đích giúp đỡ, cung ứng  những dịch vụ nhân đạo, y tế và giáo dục cho những người nghèo, đặc biệt là trẻ em kém may mắn, ở vùng cao nguyên hay vùng quê, xa thành phố tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tổ chức tính đến nay đã hơn 12 năm hoạt động với con số người tình nguyện tham gia lên đến trên 300 người.
Trong thời gian qua HOPE đã hợp tác với nhiều tổ chức  phi chính phủ (NGO) như Operation Smile, VietNam Assistance for the Handicapped (VNAH) , World Health Ambassador ..Qua những chuyến công tác y tế Hội đã giúp đỡ nhiều người nghèo ở Việt , Lào, Cambodia, làng Việt Nam ở Phi Luật Tân. Những chuyến công tác của Hội trải rộng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Nam Phi Châu và Á Châu tùy  theo nhu cầu.
Trong năm qua Hội đã có rất nhiều hoạt động tương đối đa dạng, từ cung cấp học bổng cho các em đến những chương trình chạy việt dã để giúp gây quỹ hoặc những chương trình trợ giúp vốn hay những chương trình trợ giúp Y-Nha khoa: khám răng, nhổ răng… cho trẻ em và những người nghèo ở tại VIệt Nam.
Thời gian vừa qua, Nha khoa Châu Âu cùng các thành viên trong tổ chức Hope For Tomorrow  đã đem lại hàm răng khỏe mạnh và nụ cười rạng rỡ cho các trẻ em cũng như các cô chú khuyết tật tại Gary House Thành phố Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh của buổi từ thiện cùng HOPE FOR TOMORROW:

 

 

 

 

Mọi người trong tổ chức, cô chú và các bạn khiếm thị cùng hòa nhịp hát cho nhau nghe

Bác sĩ Liên cùng thành viên trong tổ chức

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Châu Âu

1 Comment
  • Patricia Rodriguez

    Ut wisi enim ad minim veniam, quis laore nostrud exerci tation ulm hedi corper turet ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam.

    May 9, 2017 08:05
    reply
Post a Comment
Name
E-mail
Website