Thông Tin Liên Lạc
(08) 39271154

Niềng răng trong suốt – Invisalign

Home  /  Niềng Răng  /  Niềng răng trong suốt – Invisalign
Chỉnh nha không mắc cài – Invisalign là kỹ thuật điều trị sử dụng khay Invisalign trong suốt như máng tẩy có thể tháo lắp nhưng vẫn có thể di chuyển răng về vị trí như mong muốn. Phương pháp nắn chỉnh nha này có ưu điểm vượt trội, thay thế hoàn toàn các loại khí cụ mắc cài truyền thống, rất phù hợp cho những ai cần chỉnh răng mà không muốn đeo mắc cài cố định do nhu cầu công việc và giao tiếp.

 Khay Invisalign trong suốt tháo lắp linh hoạt nhưng vẫn có thể di chuyển răng về vị trí như mong muốn

 Khay Invisalign trong suốt tháo lắp linh hoạt giúp di chuyển răng về vị trí như mong muốn

Khay Invisalign là gì?

Khay Invisalign được làm bằng công nghệ SmartTrack, một vật liệu cao cấp độc quyền có độ đàn hồi cao, tạo lực tác động liên tục, nhẹ nhàng nhằm cải thiện kiểm soát sự dịch chuyển của răng. Công nghệ giúp khắc phục các tình trạng:

  • Răng hô, móm
  • Răng mọc chen chúc, không đều
  • Răng mọc lệch, răng khểnh
  • Răng sai lệch khớp cắn (khớp cắn sâu, cắn chéo, cắn hở, cắn lệch)

Invisalign mang lại hiệu quả và thẩm mỹ vượt trội, tự tin giao tiếpInvisalign mang lại hiệu quả và thẩm mỹ vượt trội, tự tin giao tiếp

Những ưu điểm vượt trội của Niềng răng không mắc cài đem lại:
1. Tính an toàn và thẩm mỹ cao

Vì khay được làm từ nhựa nha khoa chuyên dụng trong suốt được sản xuất tại Pháp nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe và có tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin thoải mái nói cười, giao tiếp với người đối diện ngay cả trong quá trình niềng răng.

2. Thoải mái, dễ chịu

Loại bỏ hoàn toàn cảm thấy khó chịu, vướng víu như mang các loại mắc cài truyền thống, không tốn nhiều thời gian đi đến nha sĩ để chỉnh dây hay gắn lại những mắc cài bị bong tụt. Niềng răng không mắc cài linh hoạt, tháo lắp dễ dàng giúp bạn không gặp khó khăn khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.

3. Hiệu quả

Chỉnh nha không mắc cài mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị đối với những răng mọc chen chúc hay răng bị thưa. Ngoài ra còn hiệu quả trong việc duy trì cho răng không bị dịch chuyển khi bệnh nhân vừa tháo mắc cài.

 

Niềng răng không mắc cài an toàn và thẩm mỹ, thoải mái và dễ chịuNiềng răng không mắc cài an toàn và thẩm mỹ, thoải mái và dễ chịu

Trung bình một người sẽ đeo từ 20 – 40 khay niềng và mỗi khay niềng cần được đeo trong vòng 20 – 22h mỗi ngày. Chúng ta có thể thấy rõ kết quả răng dịch chuyển sau mỗi lần thay khay niềng.
Quy trình niềng răng bằng Invisalign bao gồm:

1. Khám, chụp phim X-ray, lấy dấu: Bác sĩ nha khoa sẽ đánh giá thẩm mỹ khuôn mặt, chẩn đoán tính trạng răng và chỉ định kỹ thuật điều trị phù hợp cho từng tình trạng cụ thể
2. Sau đó bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị và gởi toàn bộ dữ liệu của bạn qua công ty Invisalign tại Mỹ để kiểm tra và lên kế hoạch điều trị chính xác cho bạn trên phần mềm 3D.
3. Công ty Invisalign gởi lại kế hoạch điều trị. Bạn có thể nhìn thấy sự dịch chuyển răng của mình dưới dạng hình ảnh 3D qua phần mềm Clincheck.
4. Sản xuất khay niềng, khay sẽ được thiết kế cho riêng bạn với số lượng khay tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể
5. Tái khám định kỳ 6-8 tuần để được theo dõi sự tiến triển của răng và có những điều chỉnh theo kế hoạch.

 

Niềng răng Invisalign có tính linh hoạt, thuận tiện và thẩm mỹ cao

         Niềng răng Invisalign có tính linh hoạt, thuận tiện và thẩm mỹ cao

Tùy vào tình trạng răng xương của mỗi người, bệnh nhân sẽ được Nha khoa Châu Âu thăm khám, tư vấn để cùng bạn chọn ra loại mắc cài phù hợp đem lại hiệu quả và chi phí hợp lý nhất.
Tại nha khoa Châu Âu, bác sĩ chỉnh nha không chỉ có tay nghề chuyên môn mà còn giỏi trong việc thấu hiểu tâm lý bệnh nhân, luôn chia sẻ và giúp bệnh nhân vượt qua khoảng thời gian điều trị một cách nhẹ nhàng và mang lại hiệu quả nhất.

Bạn có thể quan tâm

Bảng giá tham khảo
Chăm Sóc Răng Miệng Đúng Cách Khi Niềng Răng
Video mô phỏng quá trình biến đổi qua phương pháp niềng răng