Thông Tin Liên Lạc
(08) 39271154

Blog

Home  /  Uncategorized   /  Có nên bọc răng toàn sứ không?

Có nên bọc răng toàn sứ không?

Răng sứ được chia thành nhiều loại vô cùng đa dạng về chất liệu và mức giá, với 2 dòng chính là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Tìm hiểu về ưu nhược điểm của các loại răng sứ  giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng và phù hợp với tình trạng và khả năng tài chính của mình.
Nếu chi phí không là vấn đề với bạn thì răng toàn sứ là lời khuyên tốt nhất cho những ai cần phục hình thẩm mỹ, đặc biệt là vùng răng trước, răng cửa.

Răng sứ mang lại hàm răng trắng đều tự nhiên

Tại sao nên chọn răng toàn sứ?

Răng toàn sứ với chất liệu phục hình có cả lớp khung sườn và vỏ chụp đều bằng sứ, được sử dụng rộng rãi nhất và được đánh giá rất cao trong phục hình hiện nay. Răng toàn sứ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của răng sứ kim loại khác với những ưu điểm vượt trội như:
 – Khả năng tương thích sinh học tuyệt đối, không gây kích ứng, có đặc tính chống ăn mòn tuyệt vời.
 – Chất liệu toàn sứ mang lại cho bạn nụ cười tự nhiên, sống động như răng thật, khắc phục các nhược điểm của răng sứ kim loại, không làm đen viền nướu và không bị ánh đen khi ánh sáng chiếu vào.

Tẩy trắng răng mang lại nụ cười rạng rỡ và hoàn hảo

Răng toàn sứ không làm đen viền nướu mang lại nụ cười tự nhiên như răng thật 

– Đó là tính chất đàn hồi và khả năng “cảm biến thức ăn” gần giống như chức năng của răng thật, ở sứ kim loại hoàn toàn không có những phản ứng này.
 – Độ bền của răng sứ toàn sứ cao, hoàn toàn có thể yên tâm ăn nhai những đồ dai cứng mà không lo sứt mẻ hay tê buốt khi va chạm mạnh, có thể tồn tại vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc.
Đây là những lý do khiến răng toàn sứ luôn được tin chọn để đồng hành cùng bạn suốt đời.

Một số loại răng toàn sứ phổ biến hiện nay như:

– Zirconia: sứ Zirconia là một loại khoáng sản bán quý được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi trong các ngành hàng không, vũ trụ và đặc biệt là trong nha khoa, đạt độ bền chắc và đảm bảo tính thẩm mỹ như răng thật.
– Sứ Cercon: là tên thương mại độc quyền của Hãng Densply – Degudent của Đức và đây là công ty nha khoa đầu tiên trên thế giới nghiên cứu ra loại vật liệu này. Răng sứ Cercon có khung sườn bên trong được làm từ nguyên liệu Zirconia, và được phủ bên ngoài bằng lớp sứ kép Cercon được chế tác tự nhiên hoàn toàn như răng thật về tính thẩm mỹ và cả chức năng.
Sứ Cercon mang lại vẻ đẹp tự nhiên như răng thật

Sứ Cercon mang lại vẻ đẹp tự nhiên như răng thật

– Sứ Emax: là dòng sứ cao cấp lithium – disilicat nổi tiếng với độ bền chắc, khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ cao.

(chi tiết các loại răng toàn sứ…)

Toàn bộ quá trình từ thiết kế cho đến khi hoàn thành răng toàn sứ đều được tiến hành, tính toán và kiểm tra kỹ lưỡng trên máy tính theo công nghệ CAD – CAM, bảo đảm chuẩn khít gờ rãnh và khớp cắn, vẹn nguyên như răng tự nhiên, cho kết quả đặc trưng của từng cá nhân cụ thể.
Chính vì những lý do, đó bọc răng toàn sứ tuy có chi phí khá cao nhưng vẫn giúp nó đứng vị trí top đầu trong sự lựa chọn của khách hàng.

CAD/CAM là công nghệ hiện đại nhất trong nha khoa hiện nay

Quá trình bọc răng sứ không hề đơn giản, việc lựa chọn răng sứ sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả bọc răng sứ của bạn sau này. Vì thế để có được những kiến thức chính xác nhất bạn cần đến trực tiếp các trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.
Nha khoa Châu Âu chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những những kiến thức và phương pháp điều trị mới nhất qua các buổi hội thảo và khóa học chuyên sâu quốc tế để có thể không chỉ đem lại nụ cười tự tin mà còn đem lại hàm răng chắc khỏe nhất, cùng đồng hành với bạn đến suốt đời.

Cách chăm sóc răng sứ để tồn tại lâu bền hơn

 

 

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website