Thông Tin Liên Lạc
(08) 39271154

Lấy Tủy Không Đau

Home  /  Điều trị tổng quát  /  Lấy Tủy Không Đau
Tủy răng là một bộ phận vô cùng quan trọng trong cấu trúc răng. Chúng có chức năng giúp cơ thể dẫn truyền và cảm nhận được các cảm giác nóng, lạnh của thức ăn hay những cơn đau, ê buốt do chấn thương, sâu răng hay hóa chất. Tủy răng giúp cho việc nuôi dưỡng và sửa chữa ngà răng giúp răng duy trì sự sống, bền chắc và chịu lực ăn nhai tốt.

Cấu tạo của răng bao gồm men răng, ngà răng, tủy răng

Cấu tạo của răng bao gồm men răng, ngà răng, tủy răng

Bệnh sâu răng được xem như là nguyên nhân chủ yếu làm cho tủy răng bị lộ và gây viêm nhiễm.
Tủy răng mô thần kinh và mạch máu dạng sợi ở chính giữa răng. Điều trị tủy răng là lấy bỏ phần tủy răng bị viêm nhiễm. Sau đó khoảng trống còn lại sẽ được làm sạch, tạo dạng và trám bít lại. Thủ thuật này nhằm bít kín ống tủy để đảm bảo việc ăn nhai và giúp cho răng được bền chắc hơn.

Dụng cụ làm sạch ống tủy

Dụng cụ làm sạch ống tủy

Không ít người vẫn không dám tìm đến Trung tâm nha khoa để trám răng vì ngại mất nhiều thời gian, hay sợ phải chịu cảm giác đau đớn, ê buốt trong quá trình điều trị, dẫn đến những biến chứng phức tạp và nghiêm trọng hơn.

Tại sao chọn Nha khoa Châu Âu để điều trị tủy?

Máy chữa tủy  - không đau, an toàn tuyệt đối và nhanh chóng

Máy chữa tủy  – không đau, an toàn tuyệt đối và nhanh chóng

Nha khoa Châu Âu luôn đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất. Đặc biệt đối với phương pháp điều trị tủy răng, chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật mới nhất hiện nay từ một trong những nhà sản xuất nha khoa hàng đầu Thế giới của Mỹ – Ultradent Product. Những tính năng vượt trội của hệ thống thiết bị điều trị tủy sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất với:
– Thời gian thăm khám và điều trị nhanh gấp 4 lần phương pháp điều trị tủy thông thường.
– Mang lại sự an toàn tuyệt đối
– Quá trình trám răng sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, không hề gây đau đớn

Nha khoa Châu Âu –  Nụ cười TỰ TIN, hàm răng CHẮC KHỎE!