Thông Tin Liên Lạc
(08) 39271154

Trám Răng Thẩm Mỹ

Home  /  Điều trị tổng quát  /  Trám Răng Thẩm Mỹ

Không lo chi phí, hiệu quả bất ngờ!

Trám răng thẩm mỹ là trám bít bề mặt răng bị hư tổn nhẹ hoặc mắc một số khiếm khuyết như răng thưa, sậm màu, giúp phục hồi lại hình dạng và chức năng ăn nhai, cải thiện tính thẩm mỹ hiệu quả. Trám răng bằng vật liệu có màu sắc tương thích với răng thật, thậm chí có thể che đậy những khuyết điểm của men răng, giúp cải thiện các khuyết điểm trên răng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến răng thật.
Trám răng thẩm mỹ giúp cải thiện các khuyết điểm trên răng một cách hiệu quả

Trám răng thẩm mỹ giúp cải thiện các khuyết điểm trên răng một cách hiệu quả

Những trường hợp sau đây nên thực hiện trám răng thẩm mỹ:

– Răng bị sứt mẻ, vỡ nhỏ.
– Răng sau điều trị lỗ sâu, viêm tủy.
– Răng thưa, hở kẽ nhỏ (khoảng 2mm).
– Răng bị mòn men, mòn cổ chân răng.

Các trường hợp nên trám răng thẩm mỹ

Với hệ thống thiết bị dụng cụ hiện đại tại Nha khoa Châu Âu sẽ giúp tạo miếng trám thẩm mỹ, phục hồi những răng sâu, sứt mẻ… bằng Composite quang trùng hợp đèn Halogen giúp răng có màu sắc và hình dáng như răng thật.
–  Duy trì bền lâu: Đèn kích hoạt chất gắn giúp tăng hiệu quả cách nhanh chóng và bền chặt gấp 3 lần so với những phương pháp thông thường.
–  Tự nhiên như răng thật: kết hợp với chất trám tạo hình linh hoạt, màu sắc tự nhiên mang tính thẩm mỹ cao như răng thật.
–  Chất gắn an toàn, tương thích cao: Chất gắn tương thích cao, gắn kết trở thành 1 bộ phận của răng thật. Đặc biệt với trường hợp trám răng sâu, vật liệu trám có khả năng hấp thụ nước và không phạm vào mô, an toàn.
–  Đảm bảo kích cỡ miếng trám luôn vừa vặn, sát khít, không bị khe hở, khoang rỗng gây ê buốt về sau, đạt mức bền chắc cao, duy trì dài lâu, đem lại hiệu quả và an toàn nhất cho bệnh nhân. Quá trình điều trị vô cùng êm ái và an toàn.
Đèn trám Halogen giúp vật liệu trám răng gắn chặt với bề mặt răng

       Đèn trám Halogen giúp vật liệu trám răng gắn chặt với bề mặt răng

Miếng trám có rơi ra không?
Với vật liệu trám chất lượng kết hợp máy trám đèn Halogen tiên tiến sẽ giúp miếng trám đạt độ bền cao và duy trì lâu dài. Tuy nhiên bạn không nên cùng lúc ăn những thức ăn có nhiệt độ thay đổi đột ngột. Như vậy sẽ gây hại cho cả răng và miếng trám. Bên cạnh đó, đối với răng vùng trước nên hạn chế cắn vật cứng tại vị trí của miếng trám.
Trám răng thẩm mỹ không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể so với phương pháp chỉnh nha hoặc răng sứ thông thường.

Nha khoa Châu Âu – Đem lại nụ cười tự tin và hàm răng chắc khỏe!