Thông Tin Liên Lạc
(08) 39271154

Răng Sứ Thẩm Mỹ

Home  /  Răng Sứ Thẩm Mỹ
Răng sứ là phương pháp phục hình nha khoa đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là giải pháp vô cùng hiệu quả trong việc cải thiện tính thẩm mỹ cũng như phục hồi nguyên vẹn chức năng ban đầu của răng, có hình dáng và màu sắc hoàn toàn như răng thật, mang lại hàm răng đều trắng sáng tự nhiên. Quy trình thực hiện răng sứ an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Răng sứ mang lại hàm răng trắng đều tự nhiên

               Răng sứ mang lại hàm răng trắng đều tự nhiên      

Ưu điểm vượt trội của răng sứ

+ Phục hình, cải thiện thẩm mỹ cho các răng sứt mẻ lớn, xô lệch và răng thưa hoặc răng ngắn.
+ Răng sứ không bị đổi màu trong quá trình ăn uống.
+ Cải thiện giọng nói
+ Đẹp tự nhiên, độ bền cao với độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt, hoàn toàn lành tính với cơ thể mà không gây nên bất kỳ kích ứng nào trong quá trình sử dụng, đặc biệt đối với răng sứ Zirconia không kim loại.
+ Tiết kiệm chi phí so với thực hiện cắm ghép Implant
Có hai phương pháp điều trị với răng sứ để cải thiện chức năng và thẩm mỹ cho răng: mặt dán sứ Veneer và mão sứ.

Mặt dán sứ Veneer

Mặt sứ Veneer là lớp mặt nạ bên ngoài, chủ yếu điều trị thẩm mỹ cũng như bảo vệ bề mặt răng cửa thay thế cho lớp men răng bị xấu, hỏng, sứt mẻ hay răng lệch nhẹ, chưa ảnh hưởng đến phần mô mềm như tủy răng cũng như các trường hợp răng xỉn màu/nhiễm kháng sinh tetracyclin. Veneer không đòi hỏi phải tác động nhiều lên răng tự nhiên. Phần men răng mài đi chỉ từ 0,2-0,5mm. Bảo tồn tối đa răng thật của bệnh nhân là tiêu chí hàng đầu của phương pháp Veneer.
Tuy nhiên, Veneer chỉ hiệu quả với bệnh nhân có men răng tốt.
Răng sứ mang lại hàm răng trắng đều tự nhiên

  Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng, bảo tồn răng thật tối đa

Mão sứ

Nếu mặt dán sứ không thể xử lý những trường hợp sứt/mẻ nghiêm trọng ảnh hưởng đến tủy răng, răng bị sâu khoang lớn thì mão sứ là lựa chọn tốt nhất để bọc ngoài bảo tồn răng hỏng hoặc thay thế hoàn toàn răng mất cho việc làm cầu răng. Mão sứ được chế tạo với hình dạng, màu sắc như răng thật, bao lấy toàn bộ bên ngoài thân răng (đã được mài cùi thành trụ răng hoặc thân răng giả implant). Mão sứ là một phần quan trọng không thể thiếu trong các dịch vụ:
1. Bọc răng sứ
2. Cầu răng sứ
3. Cắm ghép Implant
   Mão răng đóng vai trò không thể thiếu trong việc bọc răng sứ

   Mão răng đóng vai trò không thể thiếu trong việc bọc răng sứ

Sự khít sát của răng sứ là yếu tố hàng đầu, quyết định sự thành công của ca điều trị. Vì vậy thực hiện thành công hay không đòi hỏi tay nghề bác sĩ với chuyên môn cao cùng hệ thống thiết bị hiện đại. Nha khoa Châu Âu chúng tôi với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm và công nghệ CAD/CAM hiện đại sẽ mang lại kết quả như mong muốn  với những chiếc răng thật, chuẩn xác trên tất cả các phương diện về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng, mang lại hàm răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên.