Thông Tin Liên Lạc
(08) 39271154

Tẩy Trắng Răng

Home  /  Tẩy Trắng Răng
Răng là nơi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và đồ uống hằng ngày. Đối với các loại thức ăn, nước uống sẫm màu như café, chocola, rượu vang,… rất dễ khiến răng bạn trở nên xỉn màu, ố vàng làm bạn trở nên mất tự tin với nụ cười kém duyên khi nói chuyện, giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và đối tác. Hiện nay với công nghệ ngày càng phát triển, việc có một hàm răng trắng sáng hoàn hảo là điều vô cùng dễ dàng. Tẩy trắng răng là phương pháp làm trắng răng ngay từ bên trong, làm màu răng thay đổi thực sự, nhanh chóng không mất nhiều thời gian, giúp mang lại nụ cười tự tin khi giao tiếp với hàm răng trắng sáng rạng rỡ.

Tẩy trắng răng mang lại nụ cười rạng rỡ, hoàn hảo

Có 2 cách tẩy trắng răng:

1. Tẩy trắng răng tại nhà

–  Bác sĩ sẽ lấy dấu hàm để cho ra một bộ máng tẩy bằng nhựa trong vừa vặn tương ứng với 2 hàm răng của bệnh nhân.
–  Thuốc cho vào máng tẩy, sau đó mang máng ít nhất 4 giờ mỗi ngày. Hiệu quả của thuốc mang lại sẽ phát huy tác dụng sau 5 – 7 ngày.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc tẩy và bộ máng tẩy

2. Tẩy trắng răng tại nha khoa

–  Bệnh nhân sẽ được trang bị mắt kính để bảo vệ mắt khỏi ánh sáng của đèn, dùng banh môi để cách ly toàn bộ niêm mạc và nước bọt tránh sự tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy.
–  Thuốc được kích hoạt bằng đèn Lumacool cho ra kết quả tẩy trắng chỉ sau 1 giờ.
Ứng dụng công nghệ ion hoá kết hợp phản ứng oxy hoá khử, hệ thống tẩy trắng răng nhanh Lumacool USA mang lại những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các kỹ thuật tẩy trắng răng khác.

Tẩy trắng răng bằng đèn Lumacool trong 1 giờ

Một số lưu ý khi tẩy trắng răng

–  Không tẩy trắng răng khi đang mang thai, hoặc với những trường hợp bệnh nhân bị nghiện trà, thuốc lá hoặc café.
–  Thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng trên răng; không có tác dụng trên răng sứ, miếng trám Composite.
–  Bạn cần kiêng dùng các thức ăn, đồ uống quá nóng hoặc quá lạnh hay có tính axit, sậm màu trong vòng 7 – 10 ngày sau khi thực hiện tẩy trắng răng.
–  Thời gian duy trì độ trắng phụ thuộc vào chế độ ăn uống của mỗi người. Nên súc miệng ngay sau khi ăn và uống thực phẩm có màu, để có thể giữ gìn một hàm răng trắng sáng lâu dài nhất.
Với sứ mệnh mang lại nụ cười tự tin và hàm răng chắc khỏe,  Nha khoa Châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp quý khách tìm lại hàm răng trắng sáng tự nhiên nhất, khiến bạn trở nên tự tin, rạng rỡ hơn với dịch vụ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả, không gây ê buốt.