Thông Tin Liên Lạc
(08) 39271154

Tẩy trắng răng tại nhà

Home  /  Tẩy Trắng Răng  /  Tẩy trắng răng tại nhà
Hiện nay với công nghệ ngày càng phát triển, việc có một hàm răng trắng sáng hoàn hảo là điều vô cùng dễ dàng. Tẩy trắng răng mang lại tính thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Hiện nay phương pháp này đang được áp dụng rộng rãi và nó không vô hại, không làm ảnh hưởng tới men răng cũng như không làm tổn hại đến sức khỏe cho răng miệng của bạn.
Trong đó, tẩy trắng răng tại nhà có chi phí thấp hơn, mang lại hiệu quả khá cao và linh hoạt về thời gian hơn.

Tẩy trắng răng tại nhà chi phí thấp, an toàn hiệu quả

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà

–  Trước tiên, Bác sĩ kiểm tra tổng quát về tình trạng răng và nướu. Làm sạch các răng ban đầu bằng việc lấy vôi răng, đánh bóng để đảm bảo việc tẩy trắng răng được thực hiện trong môi trường hoàn toàn sạch khuẩn, trám tạm những răng bị sâu hay lộ ngà (nếu có) để tránh sự nhạy cảm quá mức trong quá trình tẩy.
–  Bệnh nhân sẽ được lấy khuôn và làm một bộ máng tẩy bằng nhựa trong vừa vặn với 2 hàm răng.
–  Sau đó bệnh nhân sẽ về nhà và thực hiện theo chỉ định và sự hướng dẫn của bác sĩ: cho lượng thuốc tẩy vừa đủ vào máng, sau đó ngậm máng tẩy ít nhất 4 giờ mỗi ngày. Hiệu quả do thuốc mang lại sẽ phát huy tác dụng sau 2 – 3 ngày. Tuy nhiên, bệnh nhân nên duy trì việc tẩy trắng trong thời gian 5 – 7 ngày để giữ màu răng được bền hơn.

Đeo máng ít nhất 4 giờ trong 5 – 7 ngày để có được hàm răng trắng như mong đợi

Bệnh nhân cần tuân thủ những yêu cầu nêu trên để có được kết quả như mong đợi.
Với sứ mệnh “Mang lại nụ cười tự tin và hàm răng chắc khỏe”, Nha khoa Châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp quý khách tư vấn và tìm lại hàm răng trắng sáng tự nhiên nhất, khiến bạn trở nên tự tin, rạng rỡ hơn với dịch vụ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả, không gây ê buốt.