Thông Tin Liên Lạc
(08) 39271154

Tẩy trắng răng Lumacool chỉ trong 1 giờ!

Home  /  Tẩy Trắng Răng  /  Tẩy trắng răng Lumacool chỉ trong 1 giờ!
Để trả lại màu răng rạng rỡ và trắng sáng hoàn hảo, bạn có thể tin chọn phương pháp tẩy trắng răng tiên tiến được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới hiện nay.
Hệ thống LumaCool do Công ty Luma Arch chế tạo, hệ thống sử dụng các đi-ốt phát sáng để kích hoạt chất tẩy trắng và không cần sử dụng nhiệt. Điểm độc đáo của phương pháp này là đồng thời tẩy trắng cả phần trên lẫn phần dưới của răng. Nó có bộ phận cảm biến quang học để bật, tắt thiết bị, một màn hình đếm thời gian và bộ phận điều khiển từ xa. Tín hiệu trên màn hình sẽ báo khi nào quá trình làm trắng kết thúc, giúp bệnh nhân không phải tiếp xúc quá nhiều với chất tẩy. Đây là phương pháp vô cùng hiệu quả, an toàn và nhanh chóng, chỉ kéo dài trong vòng 1 tiếng đồng hồ, rút ngắn thời gian tối đa, mang lại sự thẩm mỹ toàn diện.

Tẩy trắng răng Lumacool mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 1 giờ

Qui trình tẩy trắng răng bằng hệ thống Lumacool.

–  Trước tiên, bác sĩ kiểm tra tổng quát về tình trạng răng và nướu. Làm sạch các răng ban đầu bằng việc lấy vôi răng, đánh bóng để đảm bảo việc tẩy trắng răng được thực hiện trong môi trường hoàn toàn sạch khuẩn, trám tạm những răng bị sâu hay lộ ngà (nếu có) để tránh sự nhạy cảm quá mức trong quá trình tẩy.
–  Sau đó bệnh nhân sẽ được trang bị mắt kính để bảo vệ mắt khỏi ánh sáng của đèn, dùng banh môi để cách ly toàn bộ niêm mạc và nước bọt.
–  Tiếp theo, bác sĩ sẽ bôi một lớp thuốc tại vùng nướu quanh cổ răng để cách ly nướu, tránh sự tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy. Sau đó dùng cọ bôi nhẹ nhàng thuốc tẩy trắng đều khắp bề mặt răng, đèn Luma sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng. Dưới sự kích hoạt của ánh sáng Plasma giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn với thời gian chiếu đèn từ 10 – 20 phút.
– Sau đó lau sạch. Lặp lại quy trình trên 2 – 3 lần.

Quy trình tẩy trắng răng Lumacool

Tẩy trắng bằng Lumacool có ê buốt răng không?

Để tránh việc ê buốt xuất hiện trong quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ được dùng thuốc giảm ê trước khi thực hiện. Tuy nhiên, quá trình tẩy trắng răng bằng hệ thống LumaCool thường không gây ê buốt. Đối với một số bệnh nhân quá nhạy cảm thì chỉ bị ê buốt nhẹ và điều này nhanh chóng biến mất trong khoảng từ một đến hai ngày, có thể dễ dàng chịu đựng được.

Tẩy trắng răng mang lại nụ cười rạng rỡ và hoàn hảo

Sau khi tẩy trắng tại phòng khám, thông thường độ sáng của răng bạn có thể sáng lên từ 2 đến 3 tông so với màu răng cũ (đối chiếu qua bảng màu). Bệnh nhân sẽ được tặng 1 cặp máng tẩy và thuốc tẩy trắng, ngậm máng ít nhất 4 giờ mỗi ngày trong 2-3 ngày liền, bạn chắc chắn sẽ có được một hàm răng trắng sáng và rạng rỡ như mong đợi.

Hãy cùng Nha khoa Châu Âu tìm lại nụ cười rạng rỡ mỗi ngày!