Thông Tin Liên Lạc
(08) 39271154

Trồng Răng Implant

Home  /  Trồng Răng Implant

Trồng răng Implant là gì?

Implant là phương pháp cắm ghép vào xương hàm một hoặc nhiều chân răng (trụ răng) nhân tạo bằng Titanium thông qua phẫu thuật, thay thế chân răng đã mất. Trụ titanium sau khi cấy sẽ dính chặt vào xương hàm và phát triển như một chân răng thật sự, sau đó gắn răng sứ có hình dạng và công dụng màu sắc tự nhiên như một chiếc răng bình thường.

Răng giả Implant hoàn chỉnh có cấu tạo như một răng thật

Răng giả Implant hoàn chỉnh có cấu tạo như một răng thật

Trường hợp nên cấy ghép Implant

Khi bạn đang mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, Implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên vì đó là phương thức phục hình tốt nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội.

–  Răng bị mất 1 hay nhiều răng do tác động ngoại lực, va đập…bị vỡ, mẻ, thương tổn lớn, không thể khắc phục bằng bọc răng sứ.

–  Răng bị sâu quá nặng, không thể chữa tủy được, sau khi nhổ nên trồng răng implant.

–  Hàm răng có nguy cơ bị tiêu xương hàm vì mất răng lâu ngày.

Tuy nhiên, trồng răng Implant không phù hợp với người dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai hoặc có kinh nguyệt, người nghiện thuốc lá nặng, người đang mắc các bệnh mãn tính như: Bạch cầu, cường cận giáp, suy gan,… và cấu trúc xương hàm không đủ điều kiện.

Các trường hợp nên cấy ghép Implant

Các trường hợp nên trồng răng Implant

Tác hại của việc mất răng

–  Chức năng ăn nhai suy giảm gây khó khăn trong việc ăn uống, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

–  Tình trạng tiêu xương diễn ra nhanh, không ngừng theo thời gian, gây biến dạng khuôn mặt.

–   Những răng còn lại sẽ bị nghiêng và xô lệch làm thay đổi khớp cắn.

–  Gây sâu răng, có thể mắc các bệnh về nướu răng.

 

Tiêu xương, các răng kề cận răng mất bị xô lệch và dễ sâu răng là hậu quả của việc mất răng

  Tiêu xương, các răng kề cận răng mất bị xô lệch và dễ sâu răng là hậu quả của việc mất răng

Quy trình trồng răng Implant thông thường

Trồng răng giả Implant tại Nha khoa Châu Âu được thực hiện theo một quy trình khoa học, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Implant có kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Đồng thời có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc công nghệ cao đạt tiêu chuẩn của bộ y tế.

  1. Khám tư vấn và chuẩn đoán
  2. Lựa chọn implant
  3. Vệ sinh khoang miệng
  4. Ghép xương (tùy trường hợp)
  5. Cắm Implant
  6. Gắn răng sứ

(Chi tiết…)

Quy trình cắm ghép Implant

                           Quy trình cắm ghép Implant

Thời gian lâu mau hoàn tất quá trình điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và Implant bệnh nhân đã chọn, thông thường từ 6 tháng đến 1 năm là khoảng thời gian đủ dài và tốt nhất để tích hợp xương vững chắc. Khi đó bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trụ Implant và có thể ăn nhai bình thường như răng thật.

Thực tế, quy trình thực hiện Implant có thể ngắn hơn đối với những bệnh nhân không có thời gian và trường hợp này được gọi là tải lực tức thì, khi bệnh nhân đạt được các điều kiện cần khi cấy ghép Implant hoặc có thể sử dụng Implant Active để rút ngắn thời gian tích hợp xương.

Tại sao chọn Nha khoa Châu Âu để thực hiện trồng răng Implant?

Cắm ghép Implant là phương pháp không chỉ khắc phục hoàn toàn tính thẩm mỹ, mà còn đòi hỏi sự tồn tại lâu bền theo thời gian và có thể theo bệnh nhân đến suốt đời trong quá trình ăn nhai và mọi sinh hoạt hằng ngày, giúp bạn tự tin và hạnh phúc hơn với hàm răng CHẮC KHỎE.

Vì vậy, với sứ mệnh “Đem lại nụ cười tự tin và hàm răng chắc khỏe”, đội ngũ bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm luôn không ngừng nâng cao tay nghề, trau dồi kiến thức từ trong và ngoài nước. Nha khoa luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại với hệ thống vô trùng tuyệt đối, an toàn đạt chuẩn Bộ Y tế đem đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ: chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm, mang lại kết quả tối ưu nhất cho bệnh nhân với hàm răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai và duy trì lâu dài nhất.