Thông Tin Liên Lạc
(08) 39271154

Các loại Implant

Home  /  Trồng Răng Implant  /  Các loại Implant

1. Implant Straumann (Thụy Sĩ)

Implant Straumann được chế tạo từ vật liệu titanium tinh khiết, đã được kiểm định khắt khe, đạt tiêu chuẩn Thế giới, do các chuyên gia hàng đầu về trồng răng Implant nghiên cứu và chế tạo. Nó là sản phẩm nha khoa mới được cải tiến dựa trên mục tiêu khắc phục những hạn chế của các loại trụ Implant trước đó và phát huy tối đa những ưu điểm vốn có của Implant truyền thống.

Implant Strauman từ Thụy Điển - Nha khoa Châu Âu

 

–  Đây là loại trụ răng nhân tạo có kích thước nhỏ nhất hiện nay. Nhờ thế, trụ có thể đi vào xương hàm nhanh nhất, không gây ra xâm lấn rộng, không tác động hay gây va chạm với các chân răng kế cận.

–  Các ren xoắn có tỷ lệ chuẩn đến từng mm nên có sự tích hợp với xương hàm nhanh hơn, tốt và rất chắc chắn mang lại kết quả ổn định và lâu dài.

–  Tuy có đường kính nhỏ nhưng lại vô cùng cứng chắc, chịu lực tối đa, vượt trội hơn hẳn các loại trụ Implant khác, giúp đảm bảo ăn nhai như răng thật.

–  Thời gian trồng răng được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và mỗi trụ Implant Straumann chỉ mất khoảng 15 phút để đặt vào xương hàm.

2. Implant Tekka (Pháp)

Trồng răng implant Tekka là giải pháp số 1 tại Pháp cho phục hình răng mất, răng hư hỏng nặng. Với chất lượng tối ưu từ công ty chuyên nghiên cứu thiết kế sản xuất các sản phẩm tạo hình cho y khoa, răng hàm mặt uy tín Thế giới.

Implant Tekka từ Pháp - Nha khoa Châu Âu

 

–  Kết nối sát và ổn định: Khác với các loại implant khác, Implant Tekka có kết nối côn thuôn, khiến góc kết nối giữa Implant và Abutment nhỏ giúp gia tăng bề mặt tiếp xúc giữa Implant và Abutment, đảm bảo được sự khít sát và không có bất kỳ vi dịch chuyển nào, đạt đến mức chắc chắn tuyệt đối.

–  Thân thiện tối ưu nhất với xương răng: công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến giúp sự lành xương vào Implant nhanh hơn, tạo nên sự ổn định của niêm mạc để hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn trong khoang miệng.

–  Tính thẩm mỹ cao: Do thiết kế tiên tiến của Implant Tekka nên các mô mềm xung quanh chân răng và nhú lợi sẽ có điều kiện tối ưu nhất để phát triển và tích hợp, tạo ra tính thẩm mỹ cao giống 100% như răng mọc thật từ lợi, cho hiệu quả như răng thật từ vùng chân răng.

3. Implant Neo (Hàn Quốc)

Trồng răng Implant Neo là dòng răng implant thế hệ mới nhất của Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn cho người dùng cho cảm giác êm ái, nhiều kích cỡ răng phù hợp với đặc điểm cấu trúc răng hàm của mỗi người, mang lại hiệu quả phục hình răng thẩm mỹ cao, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Implant Neo từ Hàn Quốc - Nha khoa Châu Âu

 

–  Giá của loại răng này không quá đắt, tất cả những ai có nhu cầu đều có thể dùng được.

–  Khả năng tích hợp với xương hàm tốt, độ bền chắc suốt đời.

–  Vết thương nhanh lành chỉ sau chưa đến 2 tháng.

–  Không tổn hại đến răng thật, phụ kiện dùng để thay thế đa dạng, phong phú.

–  Răng Implant Neo Biotech ( Hàn Quốc) có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với khung xương của mỗi người.

4. Implant Active
Implant Active là một dòng Implant mới nhất hiện nay, được sử dụng cho phương pháp cắm Implant tức thì hoặc tải lực tức thì, được sản xuất từ Mỹ và Thụy Điển, công nghệ chế tác bằng chất liệu Titanium tinh khiết (Ti6Al4V + AS), thiết kế với những vòng ren xoắn kép 2 vòng dạng nén, bề mặt Implant được xử lý bằng công nghệ SA (sandingblasting + dual acid – etching) – với hệ thống thổi cát lên đến bờ vai trụ Implant, mang lại những ưu điểm vượt trội như:

–  Khả năng tích hợp xương hàm được nhanh hơn giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều thời gian điều trị và chi phí đi lại, có thể đặt mão răng sứ lên ngay sau khi cắm trụ Implant và hoàn tất  quá trình điều trị mà không phải chờ từ 6 tháng hay 1 năm so với các loại trụ khác.

–  Việc đảm bảo cho trụ Implant được bền vững tối đa và an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.

– Kết nối côn dạng thuôn và sâu sẽ tạo sự sát khít chắc chắn và cố định giữa trụ Implant – Abutment – mão răng sứ, giúp răng Implant tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

– Khôi phục lại chức năng của răng một cách hoàn mỹ và tự nhiên nhất.

Implant Active - Nha khoa Châu Âu

 Implant Active tiết kiệm thời gian tối đa so với các loại Implant khác

Sau khi cắm Implant, việc tích hợp xương vững chắc phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và Implant bệnh nhân đã chọn, thông thường từ 6 tháng đến 1 năm là khoảng thời gian đủ dài và tốt nhất. Trồng răng Implant là phương pháp đòi hỏi trình độ kỹ thuật và chuyên môn rất cao, tại Nha khoa Châu Âu bạn hãy yên tâm về điều đó vì đội ngũ bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm và có tay nghề cao được đào tạo trong và ngoài nước, cùng hệ thống điều trị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, chính bệnh nhân là chìa khóa của sự thành công của việc cắm ghép Implant khi biết chăm sóc, vệ sinh răng miệng thật kỹ lưỡng và nên kiểm tra tình trạng răng nướu định kỳ. Nếu không sẽ gây viêm nhiễm quanh Implant và các biến chứng phức tạp hơn.

Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Châu Âu chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay!