Thông Tin Liên Lạc
(08) 39271154

Cắm Implant Tức Thì

Home  /  Trồng Răng Implant  /  Cắm Implant Tức Thì

Mất răng hay phải nhổ bỏ răng vĩnh viễn là điều khó tránh khỏi đối với bệnh nhân chưa biết chăm sóc răng miệng đúng cách hoặc không may gặp tai nạn. Sau đó nếu không trồng lại răng, xương hàm chắc chắn sẽ bị tiêu biến. Vậy sau khi nhổ răng bao lâu thì có thể thực hiện trồng răng giả?

Điều này chủ yếu tùy thuộc vào thời gian lành thương của mỗi bệnh nhân. Sau khi nhổ răng khoảng 1 tuần, trong ổ máng răng bắt đầu hình thành tổ chức mầm thịt và 1 – 2 tháng sau ổ máng răng có thể bình phục. Nhưng sau khoảng 3 – 6 tháng, xương mới có thể hình thành lại. Thông thường, bệnh nhân có thể trồng răng giả linh hoạt  từ 1- 2 tháng sau khi nhổ răng, còn răng giả cố định thì sau khi nhổ răng 2 – 3 tháng là có thể trồng. Trong một số trường hợp, nếu bệnh nhân là người cao tuổi, vết thương sau khi nhổ răng có thể tương đối lớn thì thời gian lành vết thương sẽ dài hơn.
Mất răng nếu không trồng lại xương hàm sẽ tiêu vĩnh viễn

                                  Mất răng nếu không trồng lại xương hàm sẽ tiêu vĩnh viễn

Tuy nhiên, hiện nay, công nghệ trồng răng Implant hiện đại nhất đã khắc phục được nhược điểm về thời gian trong việc phải chờ lành xương, tận dụng lúc nướu chưa đóng kín và xương chưa có dấu hiệu tiêu hõm ngay sau khi nhổ răng. Thời gian để trụ tích hợp xương trong hàm tính từ lúc đặt trụ đến khi lắp thân răng sứ chỉ mất khoảng 3 tuần. Trong 3 tuần này, bạn sẽ được lắp răng tạm nên không cần phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ.
Trồng răng bằng trụ Implant tức thì rút ngắn tối đa thời gian điều trị 

                      Trồng răng bằng trụ Implant tức thì rút ngắn tối đa thời gian điều trị

Ưu điểm của Implant Active

Implant Active là một dòng Implant mới nhất hiện nay, được sử dụng cho phương pháp cắm Implant tức thì hoặc tải lực tức thì, được sản xuất từ Mỹ và Thụy Điển, công nghệ chế tác bằng chất liệu Titanium tinh khiết (Ti6Al4V + AS), thiết kế với những vòng ren xoắn kép 2 vòng dạng nén, bề mặt Implant được xử lý bằng công nghệ SA (sandingblasting + dual acid – etching) – với hệ thống thổi cát lên đến bờ vai trụ Implant, mang lại những ưu điểm vượt trội như:
  • Cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng chỉ trong 3 – 4 tuần, thời gian đặt mỗi Implant chỉ cần khoảng 15 phút trong khi kỹ thuật bình thường cần nhiều thời gian hơn. Thậm chí có thể đặt mão răng sứ lên ngay sau khi cắm trụ Implant và hoàn tất  quá trình điều trị mà không phải chờ từ 6 tháng hay 1 năm so với các loại trụ khác, tiết kiệm được rất nhiều thời gian điều trị và chi phí đi lại.
Trụ Implant tức thì hiện đại cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng

     Trụ Implant tức thì hiện đại cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng

  • Không phải tách nướu hay khoan xương để cắm trụ Implant
  • Đảm bảo cho trụ Implant được bền vững tối đa và an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.
  • Khôi phục lại chức năng của răng một cách hoàn mỹ và tự nhiên nhất.
  • Kết nối côn dạng thuôn và sâu sẽ tạo sự sát khít chắc chắn và cố định giữa trụ Implant – Abutment – mão răng sứ, giúp răng Implant tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

Video mô phỏng quá trình thực hiện cắm ghép Implant tức thì ngay sau khi nhổ bỏ răng sâu quá nặng

Phòng khám Nha khoa Châu Âu là địa chỉ cắm ghép Implant uy tín và đáng tin cậy . Mục tiêu của chúng tôi là trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn Châu Âu với sứ mệnh mang lại sức khỏe, niềm vui giúp bạn cải thiện cuộc sống bắt nguồn từ một hàm răng khỏe đẹp rạng rỡ.
Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, phòng khám nha khoa cùng đội ngũ bác sĩ chuyên về cấy ghép Implant luôn không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật những thông tin và đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật công nghệ mới nhất từ trong và ngoài nước, mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe và nụ cười tự tin theo như sứ mệnh chúng tôi đã cam kết.