Thông Tin Liên Lạc
(08) 39271154

Tải Lực Tức Thì

Home  /  Trồng Răng Implant  /  Tải Lực Tức Thì
Implant chịu lực tức thì là gì?

Thông thường, khi điều trị trồng răng, Implant sẽ được vùi trong xương hàm để chờ từ  5 – 6 tháng, khoảng thời gian để xương tích hợp vững chắc vào trụ Implant trước khi thực hiện mão răng hay cầu răng. Tuy nhiên đây là khoảng thời gian khá dài, với nhiều lý do khác nhau, bệnh nhân khó có thể chấp nhận chờ với thời gian dài như thế vì lý do thẩm mỹ như mất răng ở vùng răng cửa hay bệnh nhân ở xa không có điều kiện quay lại. Để khắc phục được điều đó, Implant đã không ngừng nghiên cứu và phát triển, từ đó đã cho ra đời phương pháp Implant chịu lực tức thì khắc phục được những nhược điểm trên. Tức là tất cả các giai đoạn cắm Implant và gắn mão sứ trong một lần điều trị.

Implant là một trong những phương pháp phục hình hiện đại nhất

           Cắm Implant và gắn mão sứ trong một lần điều trị

Vậy ai phù hợp để thực hiện cấy ghép Implant tức thì?

Các trường hợp lý tưởng là những người có sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân tốt. Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, huyết áp cao, hút thuốc lá nhiều, khi cắm Implant cần có sự chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra cần phải có những điều kiện sau:

  • Chất lượng xương tốt: đủ dày, không quá loãng hay quá mềm để bám khít với Implant. Vì nó đóng vai trò rất quan trọng và quyết định tỷ lệ thành công của ca điều trị trồng răng Implant tức thì.
  • Sử dụng loại Implant tiêu chuẩn cao, thích hợp cho việc phục hình tức thì (Implant Active).
Implant được sản xuất từ Mỹ và Thụy Điển với công nghệ chế tác bằng hệ thống thổi cát tiên tiến

Implant được chế tác bằng hệ thống thổi cát tiên tiến

  • Đòi hỏi trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề cao của Bác sĩ điều trị. Kỹ thuật cắm chính xác sẽ tạo được độ ổn định, tích hợp xương tốt và tạo chân răng khỏe.
Implant tức thì mang lại những ưu điểm vượt trội:
  • Tiết kiệm thời gian: Thời gian chờ đợi xương hàm tích hợp với trụ Implant sẽ được rút ngắn tối đa khi các giai đoạn của việc điều trị chỉ thực hiện một lần, tạo tâm lý tốt hơn cho bệnh nhân khi không phải chờ thêm một khoảng thời gian quá dài là 4 – 6 tháng hay thậm chí là một năm để tiếp tục điều trị.
  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí di chuyển và những khoản phí phát sinh trong nhiều lần thăm khám được tiết kiệm đáng kể.
  • Cải thiện xương hàm, ngăn chặn tình trạng tiêu xương.
  • Không cần quá kiêng dè trong thời gian chờ đợi lắp mão răng.
Tại sao chọn Nha khoa Châu Âu để thực hiện trồng răng?
Bằng chứng nhận quốc tế khóa đào tạo Implant chuyên sâu và ghép xương

Bằng chứng nhận quốc tế khóa đào tạo Implant chuyên sâu và ghép xương

Phòng khám Nha khoa Châu Âu là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn Châu Âu với sứ mệnh mang lại sức khỏe, niềm vui giúp bạn cải thiện cuộc sống bắt nguồn từ một hàm răng khỏe đẹp rạng rỡ.
Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, phòng khám nha khoa cùng đội ngũ bác sĩ chuyên về cấy ghép Implant luôn không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật những thông tin và đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật công nghệ mới nhất từ trong và ngoài nước, mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe và nụ cười tự tin theo như sứ mệnh chúng tôi đã cam kết.

Bảng giá tham khảo