Thông Tin Liên Lạc
(08) 39271154

Ưu điểm của cấy ghép Implant

Home  /  Trồng Răng Implant  /  Ưu điểm của cấy ghép Implant
Thông thường khi mất răng người ta có xu hướng chọn phương pháp phục hình là cầu răng sứ vì chi phí điều trị có mức giá phải chăng, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người. Tuy nhiên để thực hiện việc phục hồi,  bệnh nhân cần mài nhỏ mô răng của 2 răng thật kề cận. Vì vậy điều kiện tiên quyết để điều trị và quyết định tuổi thọ của cầu răng là răng thật kế cận phải hoàn toàn chắc khỏe và xương hàm chưa bị tiêu hõm. Mài răng chính là nhược điểm lớn nhất của làm cầu răng sứ.
Mài răng chính là nhược điểm lớn nhất của làm cầu răng sứ

Mài răng là nhược điểm lớn nhất của làm cầu răng sứ

Hoàn toàn khắc phục được điều đó, cấy ghép Implant là giải pháp hoàn hảo và tiên tiến bậc nhất thay thế răng bị mất hiện nay. Đây là phương pháp cắm ghép vào xương hàm một hoặc nhiều chân răng nhân tạo bằng Titanium thông qua phẫu thuật, thay thế chân răng đã mất. Trụ Titanium này được cấy ghép hoàn toàn độc lập trên cung hàm sau khi cấy sẽ dính chặt vào xương hàm và phát triển như một chân răng thật sự, không làm ảnh hưởng đến bất kỳ răng kế cận nào.

Ưu điểm vượt trội của Trồng răng Implant mang lại:

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương
Khi răng bị mất đi, nếu để trong thời gian lâu không được thay thế bằng răng mới thì ổ xương tại vị trí ấy sẽ dần tiêu đi, nướu co rút và ảnh hưởng trực tiếp đến cấu trúc xương hàm và toàn khuôn mặt sẽ biến dạng, có nhiều nếp nhăn. Cấy ghép implant ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương, co rút nướu, bảo vệ các răng kế cận luôn được khỏe mạnh, không xô lệch và thời duy trì cung hàm chắc khỏe.
Mất răng khiến xương hàm bị tiêu và biến dạng khuôn mặt

Mất răng gây ra nhiều tác hại mà bạn không ngờ tới

Tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai hoàn toàn được phục hồi
Răng Implant có màu sắc sáng bóng tự nhiên và rất khó nhận ra đây là răng giả. Song song với điều đó là chức năng ăn nhai và cảm biến với thức ăn của Implant hoàn toàn như răng thật.
Bền chắc, tồn tại suốt đời trên cung hàm
Trụ Implant và mão răng được làm từ chất liệu quý hiếm là titan và sứ cao cấp bằng kỹ thuật theo quy trình đạt chuẩn Quốc tế. Sau khi cấy ghép trụ răng, xương hàm sẽ bám và phát triển xung quanh trụ như răng bình thường, giúp trụ tồn tại vững chắc và lâu bền trên cung hàm.
Implant là một trong những phương pháp phục hình hiện đại nhất

Implant là một trong những phương pháp phục hình hiện đại nhất

Là một phương pháp giúp phục hồi răng hoàn hảo tiên tiến bậc nhất, nhưng song song với điều đó là  cấy ghép Implant có chi phí điều trị khá cao. Vì vậy tốt nhất bạn nên trực tiếp đến địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn sớm nhất, tránh để lâu dẫn đến các biến chứng phức tạp hơn.

 

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá cấy ghép Implant