Thông Tin Liên Lạc
(08) 39271154

Ưu điểm của trồng răng Implant

Home  /  Trồng Răng Implant  /  Ưu điểm của trồng răng Implant

Vì sao trồng răng implant là phương pháp hàng đầu trong việc phục hồi răng?

Đây là phương pháp khắc phục hầu hết các nhược điểm của phương pháp phục hình răng truyền thống là bắc cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp. Trồng răng Implant là thành tựu tuyệt vời trong lịch sử nha khoa hiện đại cho phép phục hồi một hay nhiều răng đã bị mất . Vậy, trồng răng implant có những ưu điểm vượt trội như thế nào khiến ta nên chọn? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Trồng răng Implant

Implant là phương pháp phục hình tối ưu và tiên tiến bậc nhất hiện nay

 1. Phục hồi chức năng và thẩm mỹ hoàn toàn như răng thật
Việc cấy ghép sẽ phục hồi cả chân và thân răng đảm bảo những chức năng vốn có của răng.  Trụ Implant được gắn cố định trên cung hàm nên bạn chẳng phải lo lắng về việc răng bị xô lệch khi ăn nhai. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cười nói tự tin và ăn nhai bình thường giống như răng thật.
2. Ngăn ngừa tiêu xương 
Những vùng mất răng trong thời gian dài sẽ xảy ra tình trạng xương hàm bị suy thoái, từ đó dẫn tới chứng tiêu xương, khiến cơ mặt thay đổi. Việc cấy ghép Implant sẽ khắc phục tình trạng trên, bảo tồn và kích thích xương phát triển tự nhiên quanh trụ răng đã ghép. Đây chính là lợi ích nổi bật nhất mà phương pháp cấy ghép Implant đem lại.
Mất răng khiến hàm xô lệch, tiêu xương gây biến dạng khuôn mặt

                    Mất răng khiến hàm xô lệch, tiêu xương gây biến dạng khuôn mặt

 3. Không ảnh hưởng đến các răng kề cận.
Khác với cầu răng sứ, muốn phục hồi răng mất phải mài nhỏ răng kề cận răng mất để làm trụ.Trồng răng Implant với nguyên tắc 1 răng – 1 trụ implant, sẽ chỉ tác động trực tiếp lên vùng răng bị mất. Do đó, các răng khác không bị ảnh hưởng và hạn chế tổn thương.
4. Răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn.
“Răng implant có hạn sử dụng trong bao lâu?” Câu trả lời là vĩnh viễn. Một thời gian sau khi được cắm, phần xương hàm sẽ phát triển và bám xung quanh trụ. Chính việc chăm sóc răng kĩ lưỡng và cẩn thận sẽ giúp răng có thể tồn tại vĩnh viễn.
5. Răng implant là một biện pháp an toàn.
Ngoài những lợi ích mà trồng răng implant mang lại, chắc chắn độ an toàn là một vấn đề mà bệnh nhân cũng không kém phần quan tâm. Độ thích ứng sinh học của răng rất cao, không có phản ứng tới xương và cơ thể. Đây là phương pháp đã được chứng minh khoa học an toàn với sức khỏe con người. Thêm một điểm cộng nữa, do răng được làm bằng vật liệu chất lượng cao (titanium) sẽ giúp bảo vệ răng bạn khỏi các vi khuẩn, đặc biệt là sâu răng.

Trồng răng implant là một phương pháp phức tạp đòi hỏi đội ngũ bác sĩ có tay nghề và trang thiết bị hiện đại. Do đó việc lựa chọn nha khoa có uy tín và chất lượng để có được hàm răng như mong muốn là rất cần thiết. Nha khoa Châu Âu  chuyên về trồng răng Implant luôn không ngừng cập nhật những kiến thức mới nhất và hiện đại nhất để mang lại hàm răng thẩm mỹ và chắc khỏe đạt chuẩn quốc t, mang lại kết quả hơn như mong đợi.